วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2558

เซน เมจกา คนสวยอ่านข่าวที่น่ารัก เสียงหวานที่สุดแห่งปี 2558


(ยอดไลค์เดิม 127 ไลค์หายไปเพราะความไม่เสถียรของระบบ)


เมจกา สุพิชญางกูร เรียกว่า ผู้ประกาศสาวสวยคนนี้มาแรงจริง ๆ ด้วยน้ำเสียงที่อ่อนหวาน ทำเอาผู้ชมรายการข่าวจำนวนมากที่เคยได้ชมเธออ่านข่าว ต่างต้องหลงรักเธอในทันทีที่ได้ดูเธออ่านเพียงแค่วันแรกเท่านั้น

ส่วนผมเองก็เป็นแฟนรายการข่าววันใหม่ ช่วงเวลาประมาณตี 1 ทางช่อง 3 มาหลายปีแล้ว แต่คราวนี้ ปี 2558 รายการข่าววันใหม่ได้มีผู้ประกาศข่าวสาวสวยคนใหม่ ที่ทั้งสวย ทั้งน่ารัก แถมเสียงเพราะเสนาะหูมาก ๆ อย่างน้องเซน เมจกา มาร่วมอ่านข่าวยามดึกด้วยแล้ว ก็เลยยิ่งทำให้อรรถรสในการรับชมข่าวยามดึก มีอะไรที่น่าติดตาม น่าฟัง น่าสนใจมากขึ้นแบบผิดหูผิดตาทีเดียว

เรียกว่า บรรยากาศสดใสในยามดึกเลย

น้องเซน เมจกา อ่านข่าวก็ชัดเจน หน้าตาก็น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส แถมกิริยาและรอยยิ้มของเธอก็ดูอ่อนหวานนุ่มนวลดั่งกุลสตรีที่งดงามสดใส

คือ คนจะงาม คนจะสวย ไม่ว่ากิริยา ท่าทาง ท่วงท่า แม้แต่รอยยิ้มก็งดงามไปหมด ทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูไปหมดทุกอย่าง

นอกจากรายการข่าววันใหม่ ช่อง 3 ตอนตี 1 ตั้งแต่คืนวันจันทร์ ถึงคืนวันเสาร์แล้ว น้องเซน คนสวย ก็ยังจัดรายการข่าวเช้าวันหยุด ในเช้าวันเสาร์ อาทิตย์ ตอน 6.55 - 07.25 ร่วมกับคุณปิยณี เทียนอัมพร ที่จัดร่วมกันในรายการข่าววันใหม่ด้วยกันเหมือนเดิมคือ การจะเป็นผู้ประกาศที่เก่งและเด่นได้นั้น จะต้องมีองค์ประกอบหลายอย่างรวมกัน ซึ่งน้องเซน เมจกา มีครบทุกองค์ประกอบที่ทำให้แจ้งเกิดได้รวดเร็วมาก

สำหรับผม ผมให้น้ำเสียงของน้องเซน คือจุดเด่นที่สุด คือ เธอมีเสียงที่หวานน่ารัก มีเสน่ห์มาก ๆ จนหัวใจผู้ชายที่ได้ฟังคงใจละลายกันไปหมด ถ้าเจอสาวคนไหนที่มีน้ำเสียงแบบนี้มาออดอ้อน

สำหรับผมนะ ไม่ต้องดูเธออ่านข่าว ขอแค่ฟังเสียงเธออ่านข่าว ก็อิ่มเอมใจจนล้นแล้ว

คุณผู้อ่านไม่ต้องเชื่อที่ผมเล่า แต่

ผมอยากให้คุณผู้อ่าน ลองไปชมการอ่านข่าวของน้องเซน เมจกา สักครั้งว่า เพียงแค่ครั้งเดียวที่คุณรับชมเธออ่านข่าว คุณอาจต้องหลงรักเธอเหมือนอย่างที่ผมกำลังเป็น จริงหรือไม่ ?

โดยเฉพาะข่าววันใหม่ช่อง 3  ตอนดึก ทุกจันทร์ ถึง ศุกร์ คุณจะเห็นเธอทั้งนั่ง ทั้งยืน ทั้งยิ้ม ในการายงานข่าว โอย น่ารักงดงามสุดจะบรรยาย 

แต่สาวงามเมื่อแจ้งเกิดกับช่อง 3 ขนาดนี้แล้ว ก็ย่อมไม่พ้นสายตาของเสือ...อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศคนดังจอมขี้หลีคนนี้ไปได้


รูปด้านบนนี้ สรยุทธ ถาม คุณเอกราชว่า น้องเซนน่ารักไหม ?

คุณเอกราช ทำเก็กหล่อไม่กล้าตอบ แล้วแกล้งเปลี่ยนไปถามความหมายของชื่อ เมจกา หมายถึงอะไรแทน ?

น้องเซน ตอบว่า เมจกา แปลว่า เมฆดูซิ ยามน้องเซนหัวเราะก็น่ารักเหลือเกิน แต่ดูในเรื่องเล่าเช้านี้ จะยังไม่เห็นความน่ารักแบบธรรมชาติสุด ๆ ของน้องเซนเท่าไหร่ เหมือนยังเกรง ๆ สรยุทธอยู่


เพราะในที่สุดน้องเซน เมจกา ก็ถูกสรยุทธดึงเธอไปร่วมงานในเรื่องเล่าเช้านี้ซะแล้ว โดยน้องเซนมาอ่านในวันที่ 9 ก.พ. 58 เป็นครั้งแรก แต่เป็นการอ่านข่าวต่างประเทศเฉพาะเช้าวันจันทร์เท่านั้น

แต่ใจจริงผมเชื่อว่า สรยุทธ คงอยากจะเขี่ยผู้ประกาศข่าวต่างประเทศผู้ชายตี๋เตี้ย อีกคนออกไปเลยด้วยซ้ำ แล้วให้น้องเซนมานั่งอ่านแทนทุกวัน 555 (คือถ้าผมเป็นสรยุทธนะ)

แต่ยิ่งไปกว่านั้น ผมยังเชื่ออีกว่า ถ้าวันใดน้องไบร์ทจะลาออกไปแต่งงานกับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เสี่ยสรยุทธ คงทาบทามน้องเซน คนงามมานั่งอ่านข่าวแทนน้องไบร์ท อย่างแน่นอน เชื่อผมได้เลย !!

ราศีความงามของน้องเซน ระยิบระยับเหลือเกิน แต่สรยุทธก็ไม่พลาดที่จะต้องโอบไหล่น้องเซนซะหน่อยน้องไบร์ท ประชันโฉมกับน้องเซนแบบจะจะ คลื่นลูกใหม่ย่อมมาแรงกว่า มันเป็นสัจธรรมถามว่า น้องเซน สวยน่ารักขนาดนี้ มีแฟนรึยัง ?

ตอบเลยว่า สวยน่ารักขนาดนี้จะรอดเหรอ ก็ดูดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ที่น้องเซนได้รับสิ
โอย ขาสวยเหลือเกิน ใจละลายเลยส่วนรูปสุดท้ายของน้องเซนในบทความนี้ เป็นการจัดรายการข่าวเช้าวันหยุดเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา

ซึ่งผมอยากจะบอกว่า วันนี้น้องเซนแต่งหน้าได้สวยมากกว่าทุกวันเลยครับ
http://imgur.com/XL11XmV,J8Kj6Ag,6h4ZYxB,lP571TD,RvYxVRN,MfsY9Fz,k6ceEks,iOWDckk,dKvhHPO,toSqaHJ,nZ0GQka,UelPkCL#10


ขอแถมอีกสักรูปนะ

แต่ถ้าน้องเซนดูสวยและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ก็ต้องหน้าตาและทรงผมแบบนี้เลย


http://imgur.com/cGkwuMV

หมายเหตุ สรยุทธ ไม่ยอมนำน้องเซน มาอ่านในเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ในวันที่คุณกุ๊ก กฤติกาไม่ว่างมาจัด นั่นแสดงว่า กลยุทธ์ไม้กันหมาของผมใช้ได้ผล 5555

แต่ที่จริงผมสังเกตว่า ระยะหลัง ๆ  สรยุทธจะเลือกสาวที่มาช่วยอ่านข่าว หน้าตาจะต้องไม่ดูฉลาดจนเกินไป  (ยกเว้นคุณสู่ขวัญคนเดียว) ส่วนน้องเซน เมจกา มีหน้าตาที่ดูฉลาดมากไปหน่อย จึงไม่ค่อยเหมาะกับการอ่านข่าวประจำคู่กับสรยุทธ


ลองมาฟังเสียงหวาน ๆ ของน้องเซน ครับคลิกอ่าน ประเทศไทยน่าอยู่ขึ้นเมื่อเรื่องเล่าเช้านี้ไม่มี สรยุทธ
4 ความคิดเห็น:

 1. ฟังครั้งแรกผ่านๆ น้องเซจากเมกา
  อั๊ยย่ะ! เซมาไกล

  ตอบลบ
 2. ผมขอลายแทง fb หรือ ig หน่อยได้มั้ยครับ พยายามตามหาแล้วไม่เจอ

  ตอบลบ
 3. น้องเซนดีกว่าลุงยุทธเยอะมากๆเลย

  ตอบลบ
 4. น้องเซนดีกว่าลุงยุทธเยอะมากๆเลย

  ตอบลบ